• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết
  • Thông báo: từ ngày 28/07/2020 tinrao24h.net chính thức đổi tên miền sang raovat.chohoavn.com

Đại học West Chester (WCU) nơi lựa chọn lý tưởng và phù hợp

truonglam

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Nhu cầu
Giới thiệu
Giá
1000
Điện thoại
Xem số điện thoại
WCU là trường đại học lớn thứ 4 tại vùng Philadelphia và nằm trong top 100 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, với nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho người sinh viên như chất lượng giảng dạy tốt, lĩnh việc đào tạo đa dạng, không yêu cầu khắt khe về trình độ tiếng Anh,…; WCU đã dần trở thành một lựa chọn lý tưởng và phổ biến cho những bạn trẻ có ước mơ đi du học Mỹ.

WCU được xếp là đại học hàng đầu trong vùng, đại học công lập hàng đầu, đồng thời là trường giá trị cao nhất theo Xếp hạng đại học tốt nhất của Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới. Trường cũng tạo điều kiện cấp nhiều loại học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế.

Với đội ngũ 17.000 sinh viên đa dạng từ trên 40 quốc gia khác nhau, trường tự hào tạo được môi trường đa văn hóa cho tất cả mọi người đến học tại đây.

Tỉ lệ sinh viên/giảng viên WCU là 19:1 nên sinh viên có nhiều thời gian được làm việc trực tiếp với cán bộ và thực sự hiểu rõ nội dung họ đang học tập. Tất cả các lớp ở WCU đều do giảng viên giảng dạy chứ không phải trợ giảng nên sinh viên tạo dựng được mối quan hệ hữu ích với thầy cô giáo. Thông qua Trung tâm Giảng dạy, Học tập và Kiểm tra đánh giá của WCU, giảng viên của trường liên tục phát triển kỹ năng của chính mình để đưa ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo cuốn hút sinh viên.

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong trường như trung tâm y tế, tư vấn tâm lý, phù đạo và hỗ trợ sinh viên khuyết tật. Trường chú trọng đến sức khoẻ và thể trạng sinh viên nên trong trường có cơ sở vật chất phục vụ vui chơi giải trí cũng như các chế độ phúc lợi đa dạng và nhiều hội thảo phong phú giúp sinh viên luôn khoẻ mạnh và vui vẻ, trong đó có Trung tâm Nghiên cứu Thiền định.

WCU nổi tiếng với cam kết phục vụ cộng đồng địa phương. Chỉ riêng trong năm học 2016-2017 Đại học West Chester đã dành 780.000 giờ phục vụ tình nguyện để cải thiện khu vực trong vùng, và quyên góp được gần 250.000 đô la cho các tổ chức cộng đồng.

Các giải thưởng và danh hiệu:

  1. Xếp hạng đại học của Báo cáo Thời sự Mỹ:
– Đứng thứ 19 trong các trường công lập hàng đầu khu vực phía bắc

– Đứng thứ 36 trong các trường dành cho Cựu chiến binh khu vực phía bắc

– Đứng thứ 64 các đại học khu vực phía bắc

– Trường giá trị cao thứ 82

  1. Trong Top 100 đại học công lập “best buys” Kiplinger ở Mỹ
  2. Được Victory Media, nhà xuất bản tạp chí GI Jobs đánh giá là trường thân thiện với quân sự
Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.Ngày nay khi mà giá trị đồng tiền đi liền với chất lượng thì ở AIT chúng tôi chưa bao giờ có khái niệm giá rẻ, mà ở đây chúng tôi luôn tập trung tốt nhất CHẤT LƯỢNG khi hoàn thành khóa học và sở hữu chứng chỉ tesol quốc tế Điều này không những cho các học viên nhận ra một điều khi bạn hoặc ai đó bỏ ra chi phí thì hãy quý trọng và học tử tế để khi xong khóa học bạn có thể tự tin vào bản thân, năng lực của mình để XÂY dựng tương lai tốt hơn trong ngành giảng dạy tiếng Anh, Trong khi ngoài kia rất nhiều khóa học Tesol quốc tế đại trà giá rẻ học viên đông đúc dẫn đến việc kiến thức loãng và không tập trung học nhanh sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy sau này và kiến thức không đầy đủ và tiếp thu từng học viên.

Để đánh giá học phí của một khóa học TESOL, người học cần xem xét lại 5 vấn đề đã đặt ra ở trên theo thứ tự: độ uy tín của đơn vị đào tạo, giá trị công nhận của tấm bằng TESOL khi tốt nghiệp, giảng viên đến từ đâu, số giờ thực học, giáo trình và phương tiện hỗ trợ học, địa điểm học và cơ sở vật chất… và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự đồng hành lâu dài của đơn vị đào tạo sau khi học viên đã tốt nghiệp.

>> vậy chứng chỉ tesol, học tesol trong bao lâu ? chi tiết có tại ait-tesol.edu.vn

Học với 100% Giảng viên đến từ Úc & Anh

Khám phá các kỹ thuật đào tạo với các phương pháp luận quốc tế

Nhận thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Nâng cấp chứng chỉ TESOL Associate Diploma MIỄN PHÍ

KHÓA HỌC TESOL MỚI NHẤT TIẾP THEO

Khoá Ban Ngày II

Buổi sáng 09:00 – 12:00 -> Buổi chiều 13:00 – 16:00

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.
 
Top