• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết
  • Thông báo: từ ngày 28/07/2020 tinrao24h.net chính thức đổi tên miền sang raovat.chohoavn.com

Cung Ứng Bảo Vệ, Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

binhminh24h

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Nhu cầu
Giới thiệu
Giá
10
Điện thoại
Xem số điện thoại
cB3fiHh.jpeg


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH

TINH VÕ MÔN

Đ/c: 285/1 Phạm Văn Chiêu, P.14, Gò Vấp

Tel: 0937246578


Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Tinh Võ Môn xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.

Công ty Tinh Võ Môn tuy là công tuy nhỏ nhưng chúng tôi không ngừng nổi lực để nâng cao trách nhiệm và phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Tinh Võ Môn đã khẳng định được thương hiệu của mình trong nhóm các doanh nghiệp cùng ngành, xây dựng niềm tin

Với phương châm: “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Tinh Võ Môn luôn luôn ý thức hành động: “Tất cả vì khách hàng”.

* Những lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ công ty chúng tôi:

- Nhân viên bảo vệ được tuyển dụng kỹ càng và huấn luyện chuyên nghiệp, nghiệp vụ tinh thông, đạo đức phẩm chất tốt, được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đầy đủ, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

- Đội ngũ lãnh đạo và đội chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý kịp thời, chính xác, khắc phục nhanh nhất mọi sự cố xảy ra, hạn chế tối đa những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

- Chính sách giá cả hợp lý đến từng đối tượng khách hàng.

- Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi còn có đội kiểm tra điều lệnh luôn giám sát hỗ trợ 24/24 tại tất cả các mục tiêu mà quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.

- Công ty chúng tôi luôn luôn tạo mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ tăng cường lực lượng kịp thời.

- Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu thực hiện nghiêm công tác chuyên môn, triển khai các biện pháp nghiệp vụ do các cơ quan an ninh trong và ngoài nước đào tạo và là cánh tay nối dài với cơ quan công an các cấp nhằm đảm bảo tốt nhất khi có sự cố xảy ra, giữ gìn an ninh an toàn tài sản tại khu vực công ty ký kết hợp đồng.

Với niềm tin tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của Công ty chúng tôi.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Trân trọng!

LlVDytV.jpeg


waNM3zb.jpeg


fzL4eKW.jpeg


bgLjVSJ.jpeg


TPX0heL.jpeg


ry1gLl9.jpeg


8wlK21f.jpeg


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TINH VÕ MÔN

Đ/c: 285/1 Phạm Văn Chiêu, P.14, Gò Vấp

Tel: 0937246578
 
Top