• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết
 • Thông báo: từ ngày 28/07/2020 tinrao24h.net chính thức đổi tên miền sang raovat.chohoavn.com

Download Phần mềm Scada miễn phí Cimon

MC&TT

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
Hà Nội
Nhu cầu
Giới thiệu
Giá
0
Điện thoại
Xem số điện thoại
Scada là gì?
SCADA viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Supervisory Control And Data Acquisition được hiểu là một hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giám sát và điều khiển từ xa.
Kiến trúc SCADA cơ bản bắt đầu bằng bộ lập trình PLC hoặc thiết bị đầu cuối từ xa (RTU). PLC và RTU có chức năng giao tiếp với một loạt các thiết bị chấp hành trong nhà máy như cảm biến, thiết bị đóng cắt, van điều khiển… sau đó truyền thông tin từ các đối tượng chấp hành này đến máy tính bằng phần mềm SCADA. Phần mềm SCADA xử lý, phân phối và hiển thị dữ liệu, giúp người vận hành và các nhân viên khác phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định quan trọng.
Phần mềm Scada hiểu đơn giản là phần mềm dùng để thiết kế nên một hệ thống Scada. Giống như bộ lập trình PLC vậy, chúng ta cũng cần phần mềm lập trình, viết câu lệnh xong mới nạp chương trình đó vào PLC để PLC hoạt động.
Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Ultimate Access SCADA, một phần mềm được phát triển bởi CIMON Hàn Quốc. Phần mềm Scada Cimon được thiết kế với cấu trúc mở, có giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ thư viện hình ảnh đa dạng, hỗ trợ ngôn ngữ Visual Basic, ODBC, với SQL để dễ dàng kết nối với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào.
[IMG]

CIMON SCADA là một phần mềm có phí. Bạn có nhiều lựa chọn với phần mềm CIMON SCADA tùy theo nhu cầu, quy mô hệ thống giám sát, điều khiển của bạn mà chọn lựa phần mềm Scada Cimon với số tag, user phù hợp. Bạn có thể mua phần mềm Scada Cimon tại https:/ /tudonghoa24.com/ với giá tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang nghiên cứu hệ thống SCADA và làm một vài dự án nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm SCADA của Cimon miễn phí. Với phiên bản miễn phí bạn không bị hạn chế chức năng, mà có toàn bộ các tính năng giống như các bản có phí. Nhưng bạn chỉ có thể RUN chương trình trong 4 tiếng. ( sau 4h chương trình sẽ tắt, muốn chạy tiếp bạn phải chạy lại ).

Một số điểm nổi bật của phần mềm SCADA Cimon (Ultimate Access)
 • Ultimate Access là công cụ phát triển tự động hoá chạy trên nền tảng Microsoft Windows.
 • Thư viện, đồ họa phong phú, giúp giảm thời gian thiết kế cho người sử dụng.
 • Ultimate Access cho phép giám sát / điều khiển qua Web/ Mobile Server một cách đơn giản.
 • Ultimate Access giám sát và điều khiển thông qua Silverlight không bị hạn chế trên nền tảng và trình duyệt web
 • Ultimate Access hỗ trợ phương pháp truyền thông đa dạng như: (RS-232/ 422/ 485, TCP/ IP, UDP/IP, DDE, OPC, ODBC, USB,vv…)
 • Ultimate Access có thể kết nối với nhiều thiết bị phần cứng của nhiều hãng khác để giám sát/ điều khiển (hiện tại trên 500 giao thức).
 • Ultimate Access hỗ trợ soạn thảo (Script) bằng ngôn ngữ Visual Basic (hỗ trợ soạn thảo riêng cho từng đối tượng của các thiết bị).
 • Ultimate Access bao gồm nhiều công cụ thiết kế như ( báo cáo, chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa ảnh động, chỉnh sửa tag, thiết lập truyền thông, thư viện hình ảnh và các nhu cầu liên quan vv…) để xây dựng hệ thống tự động.
 • Ultimate Access hỗ trợ các đối tượng (thời gian thực, xu hướng lịch sử, XY, đồ thị vv..) để xây dựng hệ thống tự động.
 • Ultimate Access sử dụng phương thức ODBC có khả năng chia sẻ dữ liệu với các cơ sở dữ liệu bên ngoài.
 • Hỗ trợ OPC Server/ Client.
 • …vv
https:/ /tudonghoa24.com/thiet-bi-tu-dong-hoa/phan-mem-scada/cimon-scada/
 
Top