• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết
  • Thông báo: từ ngày 28/07/2020 tinrao24h.net chính thức đổi tên miền sang raovat.chohoavn.com

konicaminolta

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
Hà Nội
Nhu cầu
Cần bán
Giá
0
Điện thoại
Xem số điện thoại
Konica C1085 là dòng máy in nhanh công nghiệp khổ SRA3 với tốc độ lên đến 5.192 trang mỗi giờ. Để xây dựng doanh nghiệp bằng cách hoàn thành một loạt các công việc khối lượng lớn hiệu quả hơn trong thị trường số lượng lớn in kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, các nhà cung cấp máy in nội bộ và truyền thông đồ họa cần có hiệu suất cao nhất hiện có trên thị trường.
Máy in công nghiệp Konica Minolta C1085 mang đến chất lượng hình ảnh, năng suất và khả năng cạnh tranh về giá cao hơn mà bạn cần để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Và với tốc độ in cực nhanh 85/100 ppm và tốc độ in cao ngang nhau cho nhiều loại định lượng giấy khác nhau, Konica C1085 đạt được năng suất nhanh chóng vượt trội - mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn để phát triển doanh nghiệp của mình.
8853a1fb11e3eaed6f26a2ba6c39e587.jpg

  • Konica Minotla C1085 giúp các nhà in đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng ít, công việc in ấn dữ liệu thay đổi với thời hạn nhanh hơn và hiệu quả hơn, tạo nguồn doanh thu mới cho máy in, với tốc độ 85 ppm trên giấy định lượng từ 55 đến 350 gsm.
  • Máy in nhanh Konica C1085 duy trì chất lượng hình ảnh cao ổn định theo yêu cầu của các nhà in chuyên nghiệp để in với số lượng lớn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng về sản lượng chất lượng cao, với mực Simitri HD E, công nghệ xử lý hình ảnh SEAD IV và hệ thống phản hồi đầu ra.
  • Tùy chọn đa chức năng giúp tiết kiệm lao động và đảm bảo giá trị gia tăng, do đó tăng khả năng sinh lời. Máy in Konica C1085 cũng nâng cao hiệu quả trong quá trình hậu xử lý, với việc làm sách, tự động ràng buộc vòng, ràng buộc hoàn hảo, đục lỗ, đục lỗ GBC, cũng như 6 loại gấp và đóng ghim.
Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho máy in nhanh Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
 
Top